Nhà Câu hỏi thường gặp

tỷ lệ kèo trực tiếp bóng đá hôm nay Câu hỏi thường gặp

Các câu hỏi thường gặp)

Q: Tại sao bạn tạo trang web này?

A: Chúng tôi, giống như hầu hết các bạn, những người hâm mộ bóng đá. Chúng tôi yêu tất cả mọi thứ về bóng đá. Tin tức, tin đồn, mục tiêu, v.v ... Mặc dù khi sillysason xuất hiện, chúng tôi gặp khó khăn khi đọc và theo kịp 10 bài báo khác nhau để có được tất cả các tin tức. Vì vậy, chúng tôi đã tạo trang này, để làm cho nó đơn giản để bạn được cập nhật về các nhóm của bạn!

Q: Bạn có viết tất cả những bài báo và câu chuyện này không?

Trả lời: Chúng tôi thu thập thông tin của chúng tôi từ các nguồn bên ngoài, và sau đó chuyển đổi chúng thành những câu chuyện của chúng tôi nhờ vào nhóm viết chuyên dụng và đam mê của chúng tôi.

Q: Nhóm viết của bạn là gì?

Trả lời: Chúng tôi có một loạt các nhà văn tuyệt vời giúp cung cấp cho trang web những tin tức mới nhất. Các nhà văn có mối quan hệ làm việc chặt chẽ với nhau và tình yêu cung cấp cho tất cả người hâm mộ những tin tức liên quan đến bóng đá tốt nhất.

Q: Tôi có thể theo dõi bạn ở đâu trên phương tiện truyền thông xã hội?

A: Chúng tôi có một trang Facebook https://www.facebook.com/sillysason football/ và cũng là một tài khoản Twitter (https://twitter.com/sillysason)

Q: Tôi ghét tờ báo của X X và don don muốn tin tức từ họ nữa. Bạn có thể giúp tôi được không?

Trả lời: Bạn có thể chỉnh sửa giấy tờ bạn muốn, hoặc không muốn, tin tức từ các cài đặt trên mạng trên trang web. Bạn phải trở thành một thành viên của trang web để có thể thực hiện những thay đổi này.

Q: Tôi thực sự không muốn đọc về tin tức liên quan đến AC Milan hoặc Helsingborg nếu. Bạn có thể chăm sóc điều này?

Trả lời: Bạn có thể chỉnh sửa những nhóm bạn muốn, hoặc không muốn, tin tức từ các cài đặt của các cài đặt trên mạng trên trang web. Bạn phải trở thành một thành viên của trang web để có thể thực hiện những thay đổi này.

Q: Tôi thực sự quan tâm đến việc trở thành một phần của nhóm của bạn! Làm cách nào để đăng ký?

A: Tin tức tuyệt vời! Chúng tôi luôn luôn tìm kiếm những người thú vị mới để làm việc cùng! Bạn gửi email cho chúng tôi tại: Thông tin tại sillysory dot com. Viết một số dòng về bản thân và những gì bạn muốn làm. Một phương pháp khác để tuyên bố sự quan tâm của bạn là gửi tin nhắn đến trang Facebook chính thức của chúng tôi.

Q: Tại sao bạn không viết bất kỳ tin tức nào về Liên đoàn Nga?

Trả lời: Chúng tôi không có khả năng bao quát tất cả các giải đấu trên thế giới cùng một lúc. Xin lỗi. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu đây là điều bạn có thể giúp chúng tôi bao gồm!

Q: Tại sao bạn không bao gồm các môn thể thao như bóng chày hay khúc côn cầu?

A: Xem câu trả lời trước.

Q: Tôi nghĩ rằng tất cả các bài viết của bạn đều nhảm nhí và bạn luôn viết những thứ đúng sự thật!

A: Chà, trước hết chúng tôi sử dụng những câu chuyện đã có ngoài đó và biến chúng thành của riêng chúng tôi. Và thứ hai, nó được gọi là mùa ngớ ngẩn vì một lý do.