Nhà Bóng đá Được xác nhận: Champions League bị UEFA đình chỉ vô thời hạn

ti le keo com Được xác nhận: Champions League bị UEFA đình chỉ vô thời hạn

14
0
Được xác nhận: Champions League bị UEFA đình chỉ vô thời hạn
Bildbyran

Nó là chính thức. Với sự lan truyền liên tục của Coronavirus tiểu thuyết, UEFA đã ngừng hoạt động Champions League - cho đến khi có thông báo mới.

Điều này cũng áp dụng cho Europa League và Euro 2020 khi nói đến vòng playoff đủ điều kiện, được cho là sẽ được tổ chức vào thứ Tư.
Các trận playoff đủ điều kiện và các trận giao hữu quốc tế cho Euro 2020 đã được lên kế hoạch diễn ra vào tháng Sáu. Điều này có thể giúp các giải đấu trong nước dễ dàng tiếp tục các trận đấu của họ - ATL ít nhất sau cánh cửa đóng kín - và kết thúc mùa giải của họ. Nếu không có gì, điều này sẽ giúp họ có thêm thời gian.
Tất cả các trận đấu của đội tuyển quốc gia dành cho nam và nữ do được chơi vào tháng 6 năm 2020 đều bị hoãn lại cho đến khi có thông báo mới. Điều này bao gồm các trận đấu playoff cho UEFA Euro 2020 và các trận đấu đủ điều kiện cho UEFA Phụ nữ Euro Euro 2021, đã nêu UEFA trên trang web của họ.
Tuy nhiên, một vấn đề lớn xảy ra khi Champions League và Europa League cuối cùng tiếp tục là một số hợp đồng cầu thủ kết thúc vào mùa hè này - ngày 30 tháng 6 năm 2020, để cụ thể.
Atletico Madrid, Paris Saint-Germain, RB Leipzig và Atalanta hiện đang đủ điều kiện cho trận tứ kết và Champions League đã bị đình chỉ từ sân khấu vào vòng 16.
Bốn địa điểm hoặc điểm được để lại để lấp đầy sẽ chỉ được quyết định sau khi các trận đấu sau được chơi: Manchester City vs Real Madrid, Juventus vs Lyon, Barcelona vs Napoli và Bayern Munich vs Chelsea.
Hiện tại, UEFA đang cố gắng thiết lập thời hạn mới để cứu mùa.

bài báo trướcKaka Net Worth 2020: Giá trị ròng Kaka Kaka là bao nhiêu?
Bài viết tiếp theoJadon Sancho Net Worth: Jadon Sancho trị giá bao nhiêu?

Để lại một câu trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây