Nhà Chức vô địch Châu Âu Euro 2020 Chấn thương Spinazzola đã truyền cảm hứng cho người chơi Ý chiến thắng giải đấu - Roberto Mancini

ty le cuoc Chấn thương Spinazzola đã truyền cảm hứng cho người chơi Ý chiến thắng giải đấu - Roberto Mancini

50
0
Chấn thương Spinazzola đã truyền cảm hứng cho người chơi Ý chiến thắng giải đấu - Roberto Mancini

Leonardo Spinazzola là một người biểu diễn nổi bật cho Ý trong Giải vô địch châu Âu năm nay.

Roberto Mancini thừa nhận tác động của hậu vệ đối với đội, chơi từ hậu vệ trái.

Thật không may, Spinazzola không thể kết thúc giải đấu. Anh ấy đã chộp lấy Achilles của mình trước Bỉ ở tứ kết và phải xem Emerson Palmieri thay thế anh ấy trong trận bán kết và trận chung kết.

Sau đó, Spina là người giỏi nhất trong Euro, anh ấy là một người chơi cơ bản cho sức mạnh, tốc độ, kỹ thuật của anh ấy và anh ấy đã không xứng đáng với chấn thương nghiêm trọng này trong một trò chơi quan trọng như vậy, nói.

Đó là một khoảnh khắc khó khăn cho tất cả chúng ta và bây giờ chúng ta có nhiều thứ hơn để khiến chúng ta muốn giành được Euro này, để làm điều đó cho anh ta, vì ngay bây giờ anh ta không thể làm gì thêm cho đội.

Có những cảnh quay trực tiếp cho thấy Spinazzola ôm và chào bởi các đồng đội của mình. Ngay khi máy ảnh chuẩn bị cắt ra, anh nói, Let Let đi và nâng chiếc cúp bằng nạng. Juuuust hoàn hảo

Spinazzola chắc chắn đã giành được ánh đèn sân khấu được đặt trên anh ta. Cầu thủ 28 tuổi là hậu vệ Roma hiện đang bị theo đuổi bởi một số câu lạc bộ cao cấp. Euro sẽ bảo vệ anh ta một bước đi trong tương lai ở nơi khác? Điều đó vẫn còn để được nhìn thấy.

ĐỌC THÊM: Người chiến thắng Euro 2021 sẽ nhận được bao nhiêu tiền thưởng?

bài báo trướcThế vận hội Tokyo 2021 Stream Live - Làm thế nào để xem 2021 Thế vận hội trực tuyến miễn phí?
Bài viết tiếp theoLịch trình Olympics 2021 của Tokyo - Danh sách các sự kiện đầy đủ!

Để lại một câu trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây