Nhà Bóng đá Giá vé Premier League của câu lạc bộ - Vé ...

ty le keo nha cai1 Giá vé Premier League của câu lạc bộ - Vé có giá bao nhiêu cho các câu lạc bộ Premier League?

30
0

Từ cao nhất đến thấp nhất hãy xem đội của bạn xếp hạng giá vé Premier League

Giá vé Premier League của câu lạc bộ? Tất cả chúng ta đều biết rằng có một giá vé đã thiết lập để đi xem footy vào cuối tuần, sẽ rất tuyệt, một mức giá 20 pounds hoặc một cái gì đó. Tuy nhiên, điều này thật đáng buồn không phải là trường hợp, mỗi câu lạc bộ có giá vé riêng của họ theo cách nào đó hơn những người khác, điều này thuộc về các câu lạc bộ có giá trị, chi tiêu, mức độ phổ biến, v.v. Watch & Bet Football Live>

Giá vé Premier League của câu lạc bộ - Vé có giá bao nhiêu cho các câu lạc bộ Premier League?

Giá vé Premier League của câu lạc bộ

Vé có giá bao nhiêu cho các câu lạc bộ Premier League? Vì vậy, điều này khiến tôi tò mò về sự khác biệt về giá trong giá vé của Câu lạc bộ Premier League, vì vậy hôm nay chúng tôi đếm ngược những mặt rẻ nhất để xem trong năm nay tại Premier League. Bạn có thể rất ngạc nhiên! Watch & Bet Football Live>

20. Cấp độ Arsenal và Giá vé mùa

Giá vé của Arsenal Premier League? Đây có thể không phải là một cú sốc đối với bất kỳ ai, với các xạ thủ hàng năm là mặt đắt nhất để xem.

Một vé mùa đến sân vận động Emirates có giá cao là 1.035 bảng. Điều này giải quyết rằng bạn trả khoảng 86,25 bảng cho mỗi chiến thắng mà Arsenal đạt được tại nhà mùa trước (12).

19. Cấp độ Tottenham và Giá vé mùa

Giá vé của Tottenham Premier League? Câu lạc bộ Luân Đôn xuất hiện ở mức đắt thứ hai ở Premier League, nhưng vẫn rẻ hơn so với đối thủ Arsenal.

Để đi xem Spurs tại White Hart Lane mùa này, nó sẽ tiêu tốn của bạn 765 bảng. Mặc dù vị trí thứ 3 mạnh mẽ của họ mùa trước, Spurs đã đóng băng giá vé mùa, mặc dù, một mức giảm giá sẽ đẹp hơn.

18. Cấp độ Liverpool và giá vé mùa

Giá vé của Liverpool Premier League? Để đi xem Liverpool chơi tại Anfield mùa này, nó sẽ có giá ít hơn 25 bảng so với mùa trước.

Quỷ đỏ đã đặt giá của họ ở mức £ 685 cho mùa mới, giảm từ £ 710. Có vẻ như Klopp đang thực hiện phép thuật của mình trong và ngoài sân cỏ!

17. Cấp độ Chelsea và Giá vé mùa

Giá vé Chelsea Premier League? Vé mùa của Chelsea, ở mức £ 750 cho mùa giải sắp tới, thờ ơ với số tiền năm ngoái. Tuy nhiên, một người giữ vé mùa sẽ trả 150 bảng mỗi lần thắng mùa trước khi câu lạc bộ chỉ bị nổ tung. Watch & Bet Football Live>

16. Cấp độ Southampton và Giá vé mùa

Một thay đổi có thể được người hâm mộ hoan nghênh là giá vé mùa, điều không may là không. Người hâm mộ sẽ một lần nữa bỏ ra £ 584 để theo dõi đội bóng của họ trong mùa giải này.

15. Cấp độ Middlesbrough và giá vé mùa

Phía mới được quảng bá có tính năng khá cao trong danh sách này, với những người hâm mộ Boro trả 570 bảng để xem đội của họ trong mùa giải này.

Giá vé Premier League của câu lạc bộ - Vé có giá bao nhiêu cho các câu lạc bộ Premier League?

14. Cấp độ Bournemouth và giá vé mùa

Nó sẽ có giá £ 550 để xem quả anh đào chiến đấu với một mùa giải khác ở Premier League.

13. Giá vé của Manchester United và mùa

Để xem mặt mới bóng trong hành động mùa này, một vé mùa sẽ có giá £ 532.

12. Cấp Everton và Giá vé mùa

Để xem Everton chơi mùa này, nó sẽ có giá £ 515. Tuy nhiên, họ đã có một thời gian khá nóng bỏng ở nhà mùa trước, chiến thắng trở lại các trận đấu về nhà chỉ một lần trong năm 2016.

11. Cấp độ Watford và Giá vé mùa

The Hornets đang trong mùa giải thứ hai liên tiếp của họ trong chuyến bay hàng đầu bây giờ, và nó sẽ có giá hoàn toàn giống như mùa trước cho một vé mùa, đạt mức £ 505. Watch & Bet Football Live>

10. Cấp Crystal Palace và giá vé mùa

Người hâm mộ tại Palace được cho là tốt nhất trong giải đấu, và cho phép hy vọng nhiều ca hát được chào đón với những điệu nhảy tinh ranh hơn trên sân và bên lề. Người hâm mộ cũng sẽ có tiếng nói đầy đủ một lần nữa, vì giá cho một vé mùa đứng vững chắc, tốn 420 bảng hợp lý.

9. Cấp độ Swansea và Giá vé mùa

Chỉ rẻ hơn Crystal Palace, vé mùa của Swansea City đứng ở mức £ 419 tại The Liberty.

8. Cấp độ Tây Brom và Giá vé mùa

Bóng đá tại Hawthorns có thể không phải là tiêu chuẩn tốt nhất trong giải đấu và có lẽ xa nó. Tuy nhiên, ít nhất người hâm mộ có thể có sự thoải mái trong giá vé mùa của họ chỉ có giá 399 bảng.

Điều này có nghĩa là bạn sẽ chỉ trả £ 21 mỗi trò chơi, đó là một con số nhỏ gọn.

7. Giá vé Cấp độ Thành phố Leicester và Mùa

Giá vé Leicester Premier League? Người hâm mộ có thể đã nhẹ nhõm hoặc có lẽ hơi thất vọng vì giá vé mùa của câu lạc bộ đã giữ nguyên từ mùa giải trước, có giá 395 bảng cho một người mua mới.

6. Cấp độ Burnley và Giá vé mùa

Một vé mùa sẽ có giá 390 bảng cho mùa giải sắp tới, rất giống như mùa trước, đó chắc chắn là tin tốt cho người hâm mộ. Họ sẽ làm hết sức mình để đảm bảo đội don don trở lại thẳng xuống. Watch & Bet Football Live>

Giá vé Premier League của câu lạc bộ - Vé có giá bao nhiêu cho các câu lạc bộ Premier League?

5. Cấp độ Sunderland và giá vé mùa

Mặc dù họ thường thấy mình ở phía dưới cùng của Premier League, nhưng họ thấy mình trong ‘Top Five trong danh sách này. Giá cho một vé mùa tại Sân vận động Ánh sáng chỉ có giá 380 bảng.

4. Cấp độ Thành phố Manchester và Giá vé mùa

Giá vé của Man City Premier League? Giá bạn phải trả để xem các tài năng như Sergio Aguero, Kevin de Bruyne và David Silva có thể tiêu tốn một số tiền lớn, nhưng vé mùa của Manchester City có giá thấp đáng kinh ngạc là £ 299.

3. Cấp độ Stoke và Giá vé mùa

Một vé mùa để xem Potters chỉ là £ 294, giá rẻ thứ ba trong giải đấu.

2. Giá vé và vé mùa West Ham

Giá vé West Ham Premier League? Một vé mùa bây giờ có giá £ 289, một con số không thể tin được!

1. Cấp độ thành phố Hull và giá vé mùa

Mặt rẻ nhất trong giải đấu để xem, một vé mùa Hull City có giá chỉ £ 252. Watch & Bet Football Live>

bài báo trướcÝ vs Argentina dự đoán đội hình xuất phát, đội hình và tin tức nhóm
Bài viết tiếp theoUFC Fight Night 211 Ngày, thời gian, địa điểm, PPV: Khi nào là Volkov vs Rozenstruik?

Để lại một câu trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây