Nhà nước Đức Bundesliga Falcao từ £ 200k một tuần tiền lương cản trở sự di chuyển của Liverpool

vòng loại wc châu á Falcao từ £ 200k một tuần tiền lương cản trở sự di chuyển của Liverpool

0
0

Vì tiền đạo của Monaco, Radamel Falcao có thể trở thành người thay thế Liverpool cho Luis Suarez, nếu họ sẵn sàng chia tay với 200.000 bảng mỗi tuần để tài trợ cho tiền lương của tiền đạo.

Nó hiểu rằng tiền đạo người Colombia sẽ quan tâm đến việc chuyển đến Mer Jerseyide nếu Brendan Rodgers hạnh phúc với việc trả mức lương lớn sẽ đi cùng với người đàn ông Porto cũ.

Real Madrid cũng được cho là quan tâm đến việc ký hợp đồng với Falcao, mặc dù bất kỳ động thái nào cho chuyển tiếp đến Bernabeu sẽ phải đợi đến mùa hè tới khi họ đã chi ngân sách của họ cho người đồng hương quốc tế James Rodriguez.

Rodgers đang tìm cách đưa gánh nặng ghi bàn của tiền đạo Lone Daniel Sturridge, với Falcao, một trong số ít những cầu thủ cấp cao được xác định bởi Câu lạc bộ Anfield. Anh ấy vẫn có tiền để chi tiêu đã bán Luis Suarez cho Barcelona vào đầu mùa hè này với một khoản phí trong khu vực 75 triệu bảng.

Liverpool đã mua Adam Lallana, Rickie Lambert và Dejan Lovren từ Southampton, Benfica Lau Lazar Markovic, Sevilla-Back, Alberto Moreno và tiền vệ Emre Can vào mùa hè này, nhưng anh ấy vẫn tìm kiếm một tiền đạo của Marquee.

Chỉ còn hai tuần nữa cho đến khi kết thúc cửa sổ chuyển nhượng, sự háo hức của Liverpool để thêm vào cuộc tấn công của họ kịp thời có thể buộc họ phải di chuyển cho Falcao đắt tiền, nhưng họ biết rằng họ phải ký một người có tầm cỡ của anh ta để lấp đầy đôi giày khổng lồ để lại Suarez.

 

Viết bởi Matthew Derrig

 

bài báo trướcDavid Moyes tuyên bố United đang theo đuổi bộ ba ngôi sao
Bài viết tiếp theoArsene Wenger đã từ chối giá thầu Liverpool cho Campbell

Để lại một câu trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây