Nhà Danh sách Tôp 10 Top 10 cầu thủ bóng đá câu lạc bộ

viet nam co duoc vao world cup 2022 Top 10 cầu thủ bóng đá câu lạc bộ

114
1

Những cầu thủ bóng đá tốt nhất một câu lạc bộ

Top 10 cầu thủ bóng đá câu lạc bộ? Các cầu thủ bóng đá trung thành nhất từng có trên thế giới? Những huyền thoại bóng đá nào chỉ ở một câu lạc bộ? Lòng trung thành là một từ không thường được sử dụng trong bóng đá Những ngày này với Người chơi băm nhỏthay đổi Đội của họ thường xuyên, nhưng trong một số trường hợp, người chơi Chọn ở lại một câu lạc bộ cho toàn bộ sự nghiệp của họ. Watch & Bet Football Live>

Top 10 cầu thủ bóng đá câu lạc bộMột cầu thủ bóng đá câu lạc bộ

Này Một cầu thủ bóng đá câu lạc bộ đã được cầu thủ bóng đá trung thành nhất và ở cùng một câu lạc bộ. Với số tiền lớn được cung cấp và các giao dịch sinh lợi dài hạn, giờ đây nó dễ dàng rời khỏi một câu lạc bộ và cảm thấy không có lòng trung thành, nhưng đối với 10 cầu thủ này, họ đã gắn bó với câu lạc bộ của họ cho toàn bộ sự nghiệp của họ. Hãy cùng xem những người hầu trung thành nhất trong bóng đá.

Top 10 cầu thủ bóng đá câu lạc bộ - Danh sách một câu lạc bộ cầu thủ bóng đá

Đây là của chúng tôi Danh sách một cầu thủ bóng đá câu lạc bộ mà chúng tôi coi là Một cầu thủ bóng đá tốt nhất trên thế giới. Watch & Bet Football Live>

Một cầu thủ bóng đá câu lạc bộ

10. Iker Casillas - Real Madrid - 14 năm

Trên số 10 là thủ môn hiện tại của Real Madrid Iker casillas ai là một trong những trung thành nhất Top 10 cầu thủ bóng đá câu lạc bộ. Quốc tế Tây Ban Nha đã có mặt tại Bernabeu từ những ngày còn trẻ, nhưng đã bước vào đội đầu tiên vào năm 1999.

Casillas bị một trận đấu khó khăn tại Bernabeu trong thời kỳ Jose Mourinho, nhưng anh đã thể hiện lòng trung thành to lớn với câu lạc bộ ngay cả khi anh không chơi bóng đá thường xuyên. Bây giờ, anh ấy chơi cho Porto nhưng bạn có thể từ chối lòng trung thành của anh ấy với Real Madrid.

Casillas cũng là một phần của Top 10 cầu thủ thành công nhất của UEFA Champions League.

9. Carles Puyol - Barcelona - 15 năm

Carles Puyol Top One Club Footballers 2018

Carles Puyol Chắc chắn phải lập danh sách Top 10 cầu thủ bóng đá câu lạc bộ mọi thời đại. Trung tâm đã có mặt tại câu lạc bộ từ năm 1999 khi anh ấy đưa nó vào đội hình cao cấp. Người Tây Ban Nha đã nghỉ hưu từ bóng đá chuyên nghiệp sau khi nói rằng anh cảm thấy quá mệt mỏi để tiếp tục, nhưng anh chắc chắn là một đội một người đàn ông.

Carles Puyol đã giành được tổng số 15 danh hiệu, bao gồm cả danh dự trong nước tại Trại khôngU từ 1999-2014.

8. Steven Gerrard - Liverpool - 17 năm

Ở số 8, nó Steven Gerrard. Đây có thể được coi là một lựa chọn gây tranh cãi khi xem xét anh ta rời Anfield cho La Galaxy, nhưng bạn đã phải thấy lòng trung thành mà anh ấy đã thể hiện Liverpool. Tiền vệ này đã đánh bại Mega-Money chuyển đến Real Madrid, FC Barcelona và Chelsea trong suốt sự nghiệp của mình.

Anh ấy đã ở Liverpool từ năm 1998 dành 17 mùa với trang phục Mer Jerseyide. Steven GerrardSpell tại Liverpool không thành công nhất nhưng anh ấy có cơ hội giành được Champions League Năm 2005 sau khi đánh bại AC Milan về hình phạt trong một trận chung kết kịch tính.

Ai là Cầu thủ bóng đá trung thành nhất bao giờ hết trên thế giới? Watch & Bet Football Live>

Những cầu thủ bóng đá tốt nhất một câu lạc bộ

7. Xavi Hernandez - Barcelona - 17 năm

Trong lần thứ 7, nó FC Barcelona người chơi chơi Xavi Hernandez. Nhà sản xuất vở kịch Tây Ban Nha đã có mặt tại Barcelona từ năm 1998, giành được nhiều danh hiệu trên đường đi. Tạo ra một mối quan hệ đối tác chết người ở hàng tiền vệ với Andres Iniesta, bộ đôi này đã trở thành một phần của một trong những đội bóng tốt nhất từng có. Xavi đã giành được một số 16 danh hiệu tại FC Barcelona.

Người Tây Ban Nha 38 tuổi đã chọn kết thúc sự nghiệp của mình ở Qatar, nhưng bạn không thể phạm lỗi về lòng trung thành của anh ấy với Người khổng lồ Catalan.

6. Tony Adams - Arsenal - 19 năm

Tony Adams Top 10 cầu thủ bóng đá câu lạc bộ

Truyền thuyết Arsenal Tony Adams chắc chắn phải lập danh sách này Vĩ đại nhất Top 10 cầu thủ bóng đá câu lạc bộ mọi thời đại. Adams được coi là một trong những huyền thoại câu lạc bộ vĩ đại nhất mọi thời đại và cũng được đưa vào huyền thoại Football League 100. Trung tâm được biết đến với cái tên ‘Ông Arsenal, trong câu lạc bộ và cũng có một bức tượng của chính mình bên ngoài sân vận động của Emirates.

Adams đã thực hiện 672 ứng dụng cho Arsenal khiến anh trở thành một trong những cầu thủ bị giới hạn nhiều nhất trong lịch sử Premier League. Ông đã giành được tổng cộng 12 danh hiệu trong suốt 19 năm ở Arsenal trước khi ông nghỉ hưu năm 2002.

5. Gary Neville - Manchester United - 19 năm

Top 10 cầu thủ bóng đá câu lạc bộ

Truyền thuyết Manchester United Gary Neville người cũng lọt vào danh sách này và ở vị trí thứ 5 với 19 năm ở Manchester United trước khi nghỉ hưu vào năm 2011.

Gary đã có 672 lần ra sân cho Manchester United và là một phần của lớp khét tiếng năm 1992, được chứng minh là một trong những câu chuyện thành công lớn nhất trong lịch sử câu lạc bộ.

Người đàn ông 43 tuổi hiện đang làm việc như một chuyên gia cho Sky Sports News.

4. Francesco Totti - Roma - 22 năm

Top One Club Footballers 2018

Đóng vào top 4 là Francesco Totti người đã dành 22 năm tại Câu lạc bộ Ý với tư cách là Roma và đã có hơn 500 lần ra sân cho đội bóng Serie A.

Totti là một trong những cầu thủ bóng đá được yêu thích nhất trên khắp châu Âu. Lòng trung thành của anh không biết giới hạn và sẽ đi xuống như một trong những người vĩ đại. Người đàn ông 41 tuổi đã nghỉ hưu năm ngoái nhưng anh được coi là cầu thủ trung thành và vĩ đại nhất của Roma.

3. Paul Scholes - Manchester United - 21 năm

Paul Scholes là một trong những cầu thủ bóng đá câu lạc bộ hàng đầu 2018

Trong thứ 3 là Paul Scholes, người được coi là một trong những tiền vệ giỏi nhất trong thế hệ của anh ấy.

Anh ấy tham gia Manchester United Ở tuổi 14 khi một trinh sát phát hiện ra anh ta khi chơi bóng đá ở trường. Anh ấy là một phần của đội chiến thắng treble trong mùa giải 1998, và đã giành được 11 Premier League, số ba FA Cup và hai UEFA Champions League Huy chương người chiến thắng trong khi chơi cho Quỷ đỏ.

Ông đã xuất hiện 718 lần cho Manchester United từ 1993-2013. Watch & Bet Football Live>

2. Ryan Giggs - Manchester United - 24 năm

Ryan Giggs là một trong những cầu thủ bóng đá câu lạc bộ hàng đầu 2018

Nữa Manchester United Truyền thuyết lập danh sách Vĩ đại nhất Top 10 cầu thủ bóng đá câu lạc bộ mọi thời đại. Ryan Giggs đã trải qua 24 năm tại Manchester United và sau đó trở thành Trợ lý quản lý tại Old Trafford, làm việc với ông chủ Louis Van Gaal. Bây giờ anh ấy là quản lý đội tuyển quốc gia xứ Wales.

Ryan Giggs hầu hết các lần xuất hiện ở Premier League. Tiền vệ cũ đã có hơn 900 lần xuất hiện cho Thống nhất và đã thắng 12 Premier League Tiêu đề và 2 cốc châu Âu cộng lên tổng cộng 30 danh hiệu.

Giggs đã có một câu thần chú ngắn ngủi khi câu lạc bộ quyết định sa thải David Moyes vào cuối mùa giải trước.

1. Paolo Maldini - AC Milan - 25 năm

Paolo Maldini Top One Club Footballers 2018

Cuối cùng, chúng tôi xuống cầu thủ đã dành nhiều năm nhất ở một câu lạc bộ và không khác gì Paolo Maldini.

Cựu cầu thủ bóng đá người Ý đã dành 25 năm AC Milan Kể từ năm 1985 và giành được 18 danh hiệu trong thời gian của mình trước khi gọi một ngày về sự nghiệp chuyên nghiệp của mình vào năm 2009.

Paolo Maldini cũng đã tự giành được một vài chiếc cốc châu Âu trong suốt sự nghiệp lừng lẫy của mình và tìm thấy chính mình trong Top 10 cầu thủ thành công nhất của UEFA Champions League. Watch & Bet Football Live>

Những cầu thủ bóng đá tốt nhất một câu lạc bộ

Xem thêm:

bài báo trướcMức lương của Erling Haaland 2022 - Anh ta kiếm được bao nhiêu ở Manchester City!
Bài viết tiếp theoErling Haaland giá trị ròng: Erling Haaland có giá trị bao nhiêu?

1 BÌNH LUẬN

Để lại một câu trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây