Nhà Viết cho chúng tôi

vong loại wc viet nam Viết cho chúng tôi

Viết cho mùa ngớ ngẩn - Ứng dụng nhà văn

Viết cho mùa ngớ ngẩn

Bạn có mơ có lẽ trở thành một nhà báo? Hay bạn chỉ đủ đam mê để ngồi vào máy tính của mình, tìm sự thật, số liệu thống kê và thông tin liên quan đến thế giới bóng đá và truyền tải chúng trong văn bản cho công chúng? Hoặc có thể bạn muốn cố gắng nắm giữ và phỏng vấn các cầu thủ bóng đá đang hoạt động và được xuất bản cho thế giới để xem?

Mùa ngớ ngẩn không ngừng phát triển và phát triển hàng ngày. Để thực hiện một bước nữa, chúng tôi đang tìm kiếm quân tiếp viện dưới dạng các nhà văn mới.

Gửi bài viết của bạn cho chúng tôi

Silly Season cung cấp cho các nhà văn đầy tham vọng một cơ hội duy nhất để phát triển như các nhà báo vừa nhận được tác phẩm của họ được xuất bản tại một trong những trang web bóng đá lớn nhất.

Bạn có muốn được xuất bản nội dung của mình trên sillysason.com không? Chúng tôi cung cấp cho chủ sở hữu blog và trang web (cũng như các nhà báo sắp tới) cơ hội viết bài và xuất bản chúng trên trang web phát triển nhanh chóng của chúng tôi. Bằng cách xuất bản các bài viết thể thao của bạn trên trang web của chúng tôi, bạn sẽ nhận được các bài viết của bạn được xem bởi hàng triệu người hâm mộ bóng đá mỗi tháng sẽ tăng mức độ tiếp xúc thương hiệu và hồ sơ cá nhân của riêng bạn. Điều này cũng sẽ củng cố sự nghiệp của bạn trong việc trở thành một nhà báo thể thao.

Mùa ngớ ngẩn nào đang tìm kiếm

Chúng tôi quan tâm đến bất cứ ai muốn trở thành một phần của nhóm của chúng tôi. Ở đây vào mùa ngớ ngẩn, chúng tôi thường xuyên tìm kiếm các nhà văn tài năng và đam mê mới. Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng bạn có những gì nó cần để trở thành một phần của đội mà bạn đã đến đúng nơi.

Silly Season là một thương hiệu có uy tín được biết đến và một tài nguyên thể thao mạnh mẽ bao gồm chủ yếu là những tin tức và sự kiện kịp thời, và những sự thật thú vị về các giải đấu bóng đá hàng đầu châu Âu. Bảo hiểm của chúng tôi chủ yếu là Premier LeagueThì Serie AThì La LigaThì Bundesliga Ligue 1. Nhưng các sự kiện lớn khác trong phần còn lại của thế giới là vì lợi ích của trang web.

Chúng tôi đang tìm kiếm các nhà văn có thể sản xuất nội dung cao cấp trong các kênh sau:

  • Bóng đá
  • AFL
  • MSL
  • NFL
  • NBA
  • MLB
  • NHL

Nghe có vẻ thú vị?

Để đăng ký và trở thành một nhà văn vào mùa ngớ ngẩn, hãy điền vào mẫu dưới đây hoặc gửi tin nhắn cho trang Facebook, mà bạn cho chúng tôi biết thêm về bản thân, cách bạn nhìn vào bất kỳ trang web làm việc nào. Đối với điều này, chúng tôi cần một văn bản mẫu bạn đã viết.

Gửi ứng dụng của bạn ngay hôm nay bằng cách sử dụng biểu mẫu dưới đây! Điền vào biểu mẫu bên dưới để chúng tôi có thể lấy nó từ đó.

Bạn có biết ai đó phù hợp với mùa ngớ ngẩn không?

Vui lòng gửi cái này cho bạn bè của bạn, nếu bạn nghĩ rằng họ sẽ là người phù hợp cho mùa ngớ ngẩn!

Đăng ký ở đây!

Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng bạn có tài năng để viết một bài viết mà bạn đã đến đúng nơi. Chỉ cần điền vào mẫu dưới đây và chúng tôi sẽ lấy nó từ đó.

[liên hệ-form đến= Sillysason.com '] [nhãn tiếp xúc =' tên 'type =' name 'yêu cầu =' 1 '/] Label Field = 'Trang web' Type = 'url'/] [nhãn tiếp xúc = 'Bạn quan tâm đến môn thể thao nào? *'type =' Radio 'bắt buộc =' 1 Tùy chọn = 'Soccer/Football'/] [nhãn tiếp xúc = 'Điều gì khiến bạn trở thành một nhà báo thể thao giỏi?' Loại = 'Textarea' bắt buộc = '1'/] [ nhãn trường tiếp xúc = 'mẫu văn bản' loại '' 'textarea' yêu cầu = '1'/] [/-play-form]

Nếu bạn quan tâm, chỉ cần liên hệ với chúng tôi và cho chúng tôi biết bạn muốn đóng góp như thế nào.

Sự kiện chương trình đóng góp

Hai sự thật rất quan trọng về chương trình người đóng góp của chúng tôi:

Tôi sẽ nhận được tín dụng với tư cách là tác giả? VÂNG
Tôi sẽ được trả tiền chứ? Không ban đầu. 
Cơ hội việc làm được trả lương sẽ xảy ra và các nhà văn tận tâm và đam mê nhất sẽ có được các cơ hội việc làm được trả lương.

Phản hồi cho mùa ngớ ngẩn

Chúng tôi hoan nghênh các câu hỏi và ý tưởng của bạn về trang web của chúng tôi và công việc của chúng tôi. Vui lòng gửi câu hỏi và nhận xét của bạn cho trang Facebook hoặc sử dụng của chúng tôi Mâu liên hệ.