Nhà Bóng đá Chính thức: Tottenham và West Ham hoàn thành các bản hợp đồng ngày hạn chót thú vị

world cup 2022 có bao nhiều đội Chính thức: Tottenham và West Ham hoàn thành các bản hợp đồng ngày hạn chót thú vị

133
0
Các bản hợp đồng chính thức của Tottenham và West Ham hoàn thành thời hạn thú vị

Tottenham Hotspur và West Ham United đã chính thức hoàn thành hai bản hợp đồng quan trọng vào ngày cuối cùng của cửa sổ chuyển nhượng mùa hè.

Thị trường châu Âu kết thúc vào ngày 6 tháng 10 nhưng thị trường trong nước ở lại cho đến thứ Sáu.

Điều đó đã cho các câu lạc bộ tiếng Anh đủ thời gian để ký hợp đồng với các cầu thủ lẫn nhau, những người giỏi nhất sẽ đến Tottenham và West Ham. Jose Mourinho muốn Joe Rodon từ Thành phố Swansea và nhận anh ta với phí chuyển nhượng xung quanh £ 15 với các tiện ích bổ sung.

Người xứ Wales đã vượt qua hàng ngũ Swansea để thực sự gây ấn tượng trong hai mùa qua. Anh ta sẽ lên bờ hàng phòng thủ run rẩy của Tottenham và cung cấp cho họ một số năng lượng trẻ rất cần thiết. Ở tuổi 22, Rodon ở xa bài viết đã hoàn thành nhưng có cơ hội phát triển dưới một huấn luyện viên vững chắc như Mourinho.

David Moyes cũng có được bùa tấn công của mình trong Benrahma nói từ Brentford. Anh ta sẽ thay thế Felipe Anderson, người đã cho mượn cho FC Porto vào tháng trước. Benrahma là mục tiêu chuyển nhượng của một loạt các câu lạc bộ Premier League.

Tại một thời điểm, mỗi một trong số sáu người lớn được liên kết với anh ta sau khi anh ta khai thác trong chức vô địch. Quốc tế Ma -rốc ghi được 30 bàn thắng và đặt ra 27 pha kiến ​​tạo trong hai mùa giải của anh ấy với Brentford. Anh ta sẽ mang lại nhiều sáng tạo và ý định tấn công với anh ta đến Đông London, mang lại cho Hammer một cơ hội cải thiện để tránh sự xuống hạng trong nhiệm kỳ này.

ĐỌC THÊM: Tottenham Hotspur Người chơi Mức lương 2020/21

bài báo trướcReal Madrid đã muốn ký hợp đồng với ngân sách sân vận động
Bài viết tiếp theoZinedine Zidane - Tôi muốn Jovic tại Real Madrid

Để lại một câu trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây