Nhà Bóng đá châu Âu Tây ban nha Kounde không vội vàng rời khỏi Sevilla giữa các liên kết Real Madrid

world cup 2022 diễn ra khi nào Kounde không vội vàng rời khỏi Sevilla giữa các liên kết Real Madrid

19
0
Kounde không vội vàng rời khỏi Sevilla giữa các liên kết Real Madrid
Bildbyran

Người đàn ông 21 tuổi này đã được liên kết rất nhiều với những người khổng lồ Tây Ban Nha Real Madrid và Barcelona nhưng người Pháp rất vui tại câu lạc bộ hiện tại của mình.

Kounde đã gia nhập Sevilla vào năm ngoái với một khoản phí được báo cáo là trị giá 22,6 triệu bảng, điều này sẽ khiến anh ta ký tên câu lạc bộ.

Hậu vệ này đã tận hưởng một mùa đầu tiên tuyệt vời ở Sevilla kể từ khi anh đến từ Bordeaux vào mùa hè năm ngoái.

 

 

Xem bài đăng này trên Instagram

 

Một bài đăng được chia sẻ bởi Jules Kounde? (@jkey4) trên

“Luôn luôn là tốt khi các đội quan tâm của bạn, có thể là Diego hoặc tôi, ông nói Marca. Chúng tôi rất tập trung vào việc giành được chiếc cúp này. Tôi không nhìn vào các đội khác.

Tôi đã giỏi Sevilla. Năm tới chúng tôi sẽ chơi ở Champions League và tất cả chúng tôi đều xứng đáng với điều đó. Tôi rất tập trung và rất hạnh phúc ở đây.

Đây là một cái gì đó mà tôi kiểm soát, nhưng đôi khi có các tham số không phụ thuộc vào tôi. Tôi không nhìn đi chỗ khác [từ Sevilla].

Tôi không biết nếu chúng tôi được yêu thích. Đối với hầu hết mọi người, tôi không nghĩ như vậy, anh ấy nói thêm. Tuy nhiên, chúng tôi không quan tâm.

Không ai muốn đi đến trận chung kết và giành cúp nhiều như chúng tôi. Chúng tôi sẽ cho mọi thứ trên sân. Cuối cùng, khi chúng tôi cho mọi thứ, chúng tôi có thể đánh bại bất kỳ đội nào.

Quốc tế U-21 sẽ đối mặt với các đồng đội của Pháp Anthony Martial và Paul Pogba vào Chủ nhật và anh ấy đã quen thuộc với người trước đây.

Anh ấy nói: Tôi đã thấy [Martial] chơi nhiều lần. Anh ấy là một người rất tốt, rất đầy đủ. Mạnh mẽ, nhanh chóng, khéo léo với bóng và chúng tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ phải rất ý thức, như với Adama [Traore, chống lại Wolves], ngay cả khi anh ấy là một cấp độ sức mạnh khác.

“Diego và tôi sẽ phải nói chuyện rất nhiều. Chúng tôi không thể để anh ấy không gian.

Trên Pogba, Kounde nói thêm: Anh ấy là một cầu thủ quan trọng, một tài liệu tham khảo trong bóng đá thế giới. Anh ấy có rất nhiều chất lượng, một trong những tiền vệ giỏi nhất thế giới và rất quan trọng trong đội Pháp.

Cá nhân của họ rất mạnh mẽ, nhưng chúng tôi tập trung vào tập thể và chính chúng tôi. Chúng tôi biết những gì United đại diện trên thế giới, chúng là một tài liệu tham khảo.

Sevilla sẽ đối mặt với những người khổng lồ Premier League Manchester United cho cuộc đụng độ bán kết của họ về Europa League vào Chủ nhật.

Xem thêm: Top 5 người chơi Real Madrid tốt nhất của thập kỷ (2010-2019)

bài báo trướcKevin de Bruyne fumming sau khi thành phố Lối ra Champions League thông thường
Bài viết tiếp theoAi sẽ giành được NBA 2020? Tỷ lệ cược chiến thắng NBA cho 2019/20!

Để lại một câu trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây