Nhà Bóng đá Cựu Wonderkid không muốn Real Madrid trở lại

xem bóng đá trực tuyến việt nam Cựu Wonderkid không muốn Real Madrid trở lại

1
0
Cựu Wonderkid không muốn Real Madrid trở lại

Martin Ødegaard đã rất thận trọng về việc anh trở lại Real Madrid sau số lượng ký hợp đồng mà họ đã thực hiện vào mùa hè này.

Cựu Wonderkid, người đã đánh cắp các tiêu đề với việc di chuyển sinh lợi của mình đến Santiago Bernabeu năm 16 tuổi, không muốn làm ấm các băng ghế Madrid dưới Zinedine Zidane.

Anh ta kể lại Báo chí, vào cuối mùa giải trước, tôi cảm thấy sẽ không tốt cho tôi trở về Madrid. Ở Madrid, có rất nhiều người chơi giỏi và cuộc thi là rất lớn. Rõ ràng là điều tốt nhất đối với tôi là yêu cầu một khoản vay khác, và tôi cho rằng câu lạc bộ cũng sẽ chấp nhận điều đó. Vì điều đó, chúng tôi đã quyết định rất sớm nơi tôi sẽ hạ cánh.

Ødegaard có được mong muốn của mình và hoàn thành một khoản vay cho Real Sociedad cho toàn bộ chiến dịch 2019/20. Ông đã dành một số phép thuật từ thủ đô Madrid, cho các khoản vay cho Heerenveen và SBV Vitesse. Mùa trước, anh đã đăng ký 11 bàn thắng và 12 pha kiến ​​tạo trong 39 trận đấu cho trang phục Eredivisie nhưng vẫn nghĩ mình không đủ tốt cho đội Galactico hiện tại.

Trong khi nhiều người đã từ bỏ người chơi Na Uy, Ødegaard đã đạt được tiến bộ ổn định từ một thanh niên đang lên thành một chuyên gia đầy đủ. Anh ta vẫn có tham vọng đột nhập vào phía thực sự nhưng không phải không trả phí.

Mục tiêu của tôi vẫn còn như vậy, để chơi cho Real Madrid. Đó là lý do tại sao tôi ký hợp đồng với họ vì tôi muốn chơi ở đó vào một ngày nào đó, cô gái 20 tuổi tiếp tục. Tôi cảm thấy rằng tôi đã cải thiện rất nhiều trong hai năm qua. Tôi nghĩ rằng tôi là một người chơi tốt hơn và trưởng thành hơn, tôi cũng lớn hơn và mạnh mẽ hơn. Tôi cảm thấy như bây giờ tôi tốt hơn so với khi tôi mới đến Tây Ban Nha. Tất nhiên, tuổi tác cũng giúp.

Xem thêm: Top 10 tiền vệ được đánh giá cao nhất trong FIFA 20

bài báo trướcBayern Munich nhiều ’gia đình hơn Liverpool: Philippe Coutinho
Bài viết tiếp theoTer Stegen đánh trả lại Manuel Neuer về ý kiến ​​của đội tuyển quốc gia

Để lại một câu trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây