Nhà Bóng đá Liệu Lewandowski sẽ đưa Barcelona trở lại cuộc chiến cho các nhà vô địch?

xem bd truc tiep Liệu Lewandowski sẽ đưa Barcelona trở lại cuộc chiến cho các nhà vô địch?

9
0
Will Lewandowski trở lại Barcelona để chiến đấu cho các nhà vô địch
Bildbyrån

Liệu Lewandowski sẽ đưa Barcelona trở lại cuộc chiến cho các nhà vô địch?

Bạn cần gì để tuyên bố sự thống trị của mình? Tám danh hiệu Bundesliga của Đức, ba danh hiệu DFB Pokal, một người chiến thắng Champions League, Huy chương UEFA Super Cup và một danh hiệu World Cup Câu lạc bộ FIFA. Robert Lewandowski, hiện tượng Ba Lan, chắc chắn là một biểu tượng bóng đá hiện đại.

Tiền đạo huyền thoại đã trải qua tám mùa xuất sắc với cường quốc Đức Bayern Munich, nơi anh đã ghi được hơn 300 bàn thắng và giành được 19 danh hiệu tuyệt vời, trước khi quyết định hoàn thành sự nghiệp với Người khổng lồ Tây Ban Nha Barcelona. Đây là cửa sổ chuyển nhượng thú vị nhất trong lịch sử gần đây của câu lạc bộ vì điều đó.

Barcelona cần Lewandowski

Trong cửa sổ chuyển nhượng mùa hè châu Âu gần đây, FC Barcelona, ​​dẫn đầu bởi tiền vệ huyền thoại Tây Ban Nha Xavi Hernandez, thực hiện di chuyển của họ Đối với Lewa khá sớm, và mặc dù có khá nhiều bộ phim liên quan đến việc chuyển nhượng, đặc biệt là từ phía Bayern, Barca đã xoay sở để đưa anh ta vượt qua tổng số 50 triệu euro. Với Barcelona liên tục rơi xuống lệnh mổ trên bàn La Liga trong hai năm qua, người Catalununia thực sự cần một tiền đạo phát triển và ra ngoài, một điều mà họ không có kể từ khi Luis Suarez và Lionel Messi rời câu lạc bộ cho Atletico Madrid và Paris Saint Germain, tương ứng.

Tuy nhiên, bây giờ họ đã có một trong những cửa sổ chuyển nhượng đáng nhớ nhất trong lịch sử gần đây của câu lạc bộ và họ đã đóng gói một trong những người được thèm muốn nhất trong trò chơi ngay bây giờ, Barcelona lại sẵn sàng bùng nổ và cho những người đặt cược vào Trò chơi của họ cho vui, có thể là một ý tưởng tốt để làm mới những gì Máy tính cá cược phải nói về tỷ lệ cược.

Lewandowski có thể mang Camp Nou đến những ngày vinh quang cũ của nó không?

Tiền đạo quốc tế Ba Lan là một trong số ít các tiền đạo hiện đại miệt mài thương mại của họ trong môn thể thao này, người có lẽ không có kẻ thù ghét. Tất nhiên, anh ta có những chia sẻ công bằng về những nghi ngờ, cũng như mỗi người chơi làm tốt ở Bundesliga của Đức, đặc biệt là vì nhiều người coi đó là một giải đấu dễ điều hướng cho những người chơi tốt hơn.

Ngoài ra, có quá nhiều người chơi đã làm tốt ở Bundesliga đã không thể tái tạo hình thức của họ ở các giải đấu khác.

Nhưng, Lewandowski có thuộc cùng một vụ mùa của người chơi không? Hay anh ta khác nhau? Tiền đạo cao đã tạo ra tổng cộng 312 bàn thắng (chỉ có 53 lần so với Gerd Muller huyền thoại tất cả các mục tiêu kỷ lục) cho những người khổng lồ Đức trong tám năm dài tại câu lạc bộ.

Anh ấy thậm chí đã ghi được hơn 40 bàn thắng trong bảy mùa liên tiếp, một kỳ tích thậm chí không ai nghĩ đến việc đạt được. Trong câu lạc bộ của anh ấy thành công 2019-2020, Lewandowski đã giành được 55 bàn thắng tốt nhất trong sự nghiệp của mình.

Không còn nghi ngờ gì nữa, người đàn ông được xem xét trong cùng một giải đấu với tiền đạo người Brazil, Ronaldo và tiền đạo người Pháp, Thierry Henry.

Nhưng, đó là tất cả trong quá khứ. Những người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới đang háo hức chờ đợi để xem liệu anh ấy có thể tái tạo cùng một loại nổi bật trong bóng đá Tây Ban Nha hay không, được coi là xảo quyệt và nghệ thuật hơn so với biến thể của Đức. Xem xét kỷ lục trước đây của anh ấy cả về bóng đá câu lạc bộ và ở cấp độ quốc tế, người ta phải nói rằng Robert Lewandowski buộc phải thành công tại Camp Nou.

Sự khởi đầu to lớn của Lewandowski tại FC Barcelona

Lewandowski đã lấy La Liga và cả châu Âu bằng bão trong màu sắc Barca. Bắt đầu từ những người bạn trước mùa giải, tiền đạo Ba Lan lôi cuốn đã cho thấy sự gia tăng liên tục về hình thức và tầm vóc. Barca đã giành chiến thắng 4 trong số 5 trận đấu đầu tiên của họvà bây giờ ngồi ở đầu bàn La Liga với 13 điểm, nhờ vào mục tiêu phi thường của Robert Lewandowski là 6. Anh ấy đã đưa giải đấu như một con cá xuống nước, và các học giả bóng đá đã vượt qua anh ấy đi qua Real Madrid Striker Karim Benzema trong bảng xếp hạng ghi bàn LA Liga này.

Giống như Erling Haaland tại Manchester City, Robert Lewandowski cũng đã thể hiện trong tháng trước hoặc lâu hơn, các tiền đạo ra khỏi Bundesliga cũng có thể biểu diễn ở cấp độ cao nhất ở các giải đấu hàng đầu khác ở châu Âu. Trong một đội ngũ Barcelona được phối hợp hoàn hảo, với rất nhiều gương mặt mới và tươi, Lewandowski có vẻ như là một quả anh đào trên đầu bánh. Xavi và Co phải đã vượt qua mặt trăng sau khi thấy Lewa ghi bàn đầu tiên của mùa giải với nhà vô địch Séc Viktoria Plzeň trong trận đấu vòng bảng Champions League đầu tiên của họ trong mùa giải tuần trước.

Với rất nhiều cách của anh ấy, không có nghi ngờ gì về thực tế là nếu Lewandowski quản lý để giữ cho mình phù hợp với ít nhất 80% mùa giải đang diễn ra, Camp Nou sẽ có thể chứng kiến ​​đồ dùng bằng bạc một lần nữa.

Xem thêm:

bài báo trướcTiền lương của người chơi Elche CF 2022: Tiền lương hàng tuần 2022/23
Bài viết tiếp theoTrình điều khiển công thức 1 cuối cùng và bảng xếp hạng đội 2022 - Dưới đây là bảng xếp hạng trình điều khiển F1 cuối cùng và bảng xếp hạng đội F1 2022!

Để lại một câu trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây