Nhà Tiền bạc Tiền thưởng Copa del Rey Money Money 2022: Đội chiến thắng sẽ bao nhiêu ...

xem bong da truc tiep nhanh nhat Copa del Rey Money Money 2022: Đội chiến thắng sẽ nhận được bao nhiêu tiền thưởng?

20708
0
Copa del Rey Money 2022
Bildbyran

Copa del Rey Money 2022

FA Tây Ban Nha đã xác nhận tiền thưởng cho Copa del Rey 20222022 người chiến thắng Will bỏ túi khoảng 1 triệu euro. Đội đứng thứ hai, AKA á quân của tiền thưởng Copa del Rey, nhận được 600.000 € tiền thưởng.

Copa del Rey Money Money 2022: Người chiến thắng sẽ nhận được bao nhiêu?

2022 Kings Kings Cup Tiền thưởng bóng đá

Cúp Kings Tây Ban Nha có rất ít tiền về việc ai nhận được số tiền thưởng. Trong thực tế, ngoại trừ người chiến thắng và người vào chung kết mà chúng tôi không thực sự biết chắc chắn ai là người kiếm được bao nhiêu từ việc chơi Copa del Rey.

  • Người chiến thắng: (1 triệu bảng tiền thưởng) + Doanh thu TV và Biên lai cổng
  • Á hậu:(600.000 bảng tiền thưởng) + Doanh thu TV và Biên lai cổng

Dưới đây là cách tiền thưởng trong Copa del Rey được phân phối bắt đầu từ các vòng sơ bộ đủ điều kiện cho đến trận chung kết. Số liệu thống kê dưới đây cho thấy hầu hết các câu lạc bộ Premier League không nên làm phiền cho Copa del Rey.
Copa del Rey Money 2022

Tiền thưởng Copa del rey 2022 Sự cố tròn theo vòng

Tiền thưởng Copa del rey
Bildbyran

Thật không may cho người hâm mộ, những người tìm kiếm tiền thưởng Copa del Rey, chúng tôi sẽ không thể đưa ra sự cố này. Tuy nhiên, FA Cup là trong thực tế, văn hóa, lịch sử và tài trợ khá giống với FA Cup. Do đó, nếu bạn muốn có một ý tưởng chặt chẽ về những gì các đội trong Copa kiếm được, bạn có thể kiểm tra sự cố FA Cup! Hãy nhớ rằng, FA cao hơn một chút về tài chính nên các đội ở COPA sẽ kiếm được ít hơn một chút - nhưng không quá ít.

Vì vậy, những gì xảy ra trong khoản tiền thưởng FA Cup bị phá vỡ - bắt đầu với vòng trình độ rất sớm Giải thưởng FA một số tiền nhất định cho người chiến thắng mỗi vòng. Có hai vòng sơ bộ, 4 vòng đủ điều kiện, 6 vòng FA Cup thích hợp cộng với trận bán kết và cuối cùng mỗi năm và các bảng sau đây cho thấy số tiền được trao cho các đội để giành chiến thắng trong mỗi vòng.

2022 tiền thưởng Copa del Rey cho mỗi vòng

Vòng Người chiến thắng Tiền thưởng
Vòng sơ bộ đầu tiên 184  £ 1.500
Vòng sơ bộ thứ 2 160 £ 1.925
Vòng 1 đủ điều kiện 116 £ 3.000
Vòng đủ điều kiện thứ 2 80 £ 4.500
Vòng đủ điều kiện thứ 3 40 £ 7.500
Vòng vòng loại thứ 4 32 £ 12.500
Copa del Rey - Vòng 1 40 £ 18.000
Copa del Rey - Vòng 2 20 £ 27.000
Copa del Rey - Vòng 3 32 £ 67.500
Copa del Rey - Vòng 4 16 £ 90.000
Copa del Rey - Vòng 5 số 8 £ 180.000
Copa del Rey - Vòng 6 4 £ 360.000
Người chiến thắng bán kết 1 £ 900.000
Người thua cuộc bán kết 1 £ 450.000
Á hậu 1 £ 900.000
Nhà vô địch 1 £ 1.800.000

Copa del Rey có giá trị bao nhiêu?

Theo như các đội bóng Tây Ban Nha hàng đầu có liên quan chiến thắng Copa del Rey chỉ có nghĩa là uy tín và danh dự bởi vì đối với các đội LIGA hàng đầu, tiền thưởng và phần thưởng tài chính của việc chơi hoặc chiến thắng Copa del Rey chỉ là một sự thay đổi so với những gì họ làm trong giải đấu hoặc Champions League.

Copa del Rey Money Money 2022: Đội chiến thắng sẽ nhận được bao nhiêu tiền thưởng?

Ví dụ, Barcelona đã giành được Copa del Rey hai năm trước và họ đã kiếm được khoảng 2,2 triệu bảng từ chiến thắng Copa del Rey của họ nhưng so sánh với giải đấu Tây Ban Nha của họ (93 triệu bảng) hoặc thu nhập Champions League (25 triệu bảng) và bạn sẽ thấy Copa del Rey Financial Phần thưởng chỉ là một sự thay đổi cho các câu lạc bộ.

Phải nói rằng Copa del Rey đại diện cho các khả năng tài chính lớn cho các câu lạc bộ ở các giải đấu thấp hơn. Vì vậy, Copa del Rey đại diện cho một giá trị tốt cho tiền theo như các đội bóng của Lower League có liên quan.

Copa del Rey Phí truyền hình Phân tích

Các câu lạc bộ được trao một khoản phí nhất định cho mỗi khi trận đấu của họ được phát trực tiếp ở Tây Ban Nha, tuy nhiên, một lần nữa không có chi tiết nào cho việc này đã được tiết lộ.

Chia sẻ doanh thu Biên lai Gate

FA Tây Ban Nha đã cài đặt một hệ thống tốt, nơi cả hai đội nhà và sân khách cho mỗi mối quan hệ của Copa del Rey nhận được 45% doanh thu biên lai cổng mỗi. Vì vậy, nếu một đội Lower League đánh một giải độc đắc và họ được rút ra trước một đội bóng hàng đầu, họ sẽ kiếm được nhiều tiền hơn từ trận đấu đó so với toàn bộ mùa giải của họ (hoặc trong một số trường hợp vài mùa).

Nó khá giống như ở FA Cup Anh, nơi các đội lớn cũng chơi các đội nhỏ. Một ví dụ điển hình sẽ là khi Cambridge United đưa United đến một phát lại tại Old Trafford, mặc dù họ đã thua trận 3-0 nhưng họ đã kiếm được một số tiền lớn với 45% cổ phần biên nhận GATE được báo cáo là khoảng 1,2 triệu bảng.

Với Copa del Rey cuối cùng đang đến gần và cơn sốt Copa, đây là một số chi tiết khác mà bạn muốn có được!
Copa del Rey Money 2022

Cup Kings Cup Tây Ban Nha 2021!

Copa del del Rey Fever và trận chung kết Copa del Rey sẽ sớm có mặt ở đây! Ở đây, chúng tôi đã trình bày chi tiết mọi thứ bạn cần biết về Copa del Rey 2021. Tìm hiểu ở đây nơi để có được vé cuối cùng của Copa del Rey. Có thể nhận được vé?

Trận chung kết Copa del Rey 2021 được tổ chức vào ngày 17 tháng 4 năm 2021 giữa FC Barcelona và Athletic Bilbao tại Estadio La Cartuja. Don Tiết bỏ lỡ những thông tin có giá trị này, vì vậy bạn sẽ sẵn sàng cho trận chung kết khi xuất hiện!

Copa del Rey Final 2022

Tất cả các câu lạc bộ Tây Ban Nha hiện đang chiến đấu trong vòng 32 để đảm bảo vị trí của họ trong sáu trận gần đây. Trận chung kết sẽ diễn ra vào tháng Tư mà không có ngày chính thức được công bố.

Copa del Rey Money Money 2022: Đội chiến thắng sẽ nhận được bao nhiêu tiền thưởng?

Chung kết Copa del Rey 2019 đã được chơi giữa Barcelona và Valencia vào ngày 16 tháng 4 năm 2019. Valencia nổi lên như người chiến thắng cuối cùng của Copa del Rey vào năm 2019 với tỷ số 2-1.

Vé cuối cùng của Kings Kings Cup

Vé cho trận chung kết không phải là tất cả. Seville là địa điểm. Vé trung lập cho trận chung kết đã ra mắt trên các nền tảng bán vé khác nhau, nhưng vì các đội chưa được quyết định, phần lớn vé cuối cùng của Kings Cup Tây Ban Nha vẫn chưa sẵn sàng để bán.

Bạn nghĩ ai sẽ thắng? Granada hay Real Sociedad?

Copa del Rey Final LiveStream

Bạn có có một TV để xem Cup Kings Cup Tây Ban Nha không? Có một số tùy chọn để xem Final LiveStream của Copa del Rey. Một số trang web chạy các luồng trực tiếp của trận chung kết Kings Cup Tây Ban Nha, vì vậy ngay cả khi nhà cung cấp kênh truyền hình địa phương của bạn không hiển thị trận chung kết, bạn luôn có thể phát trực tiếp nếu bạn biết trước nơi phát trực tuyến!

Các đài truyền hình Copa del Rey có thể truy cập thông qua VPN trên toàn thế giới

QUỐC GIA MẠNG PHỦ SÓNG GIÁ BÁN
ẤN ĐỘ Hotstar(Starsports) Mọi trò chơi có sẵn trực tuyến 4,5 đô la một năm (cần thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng Ấn Độ)
Vương quốc Anh Bầu trời thể thao Tất cả các trò chơi La Liga có sẵn trực tuyến £ 5,99 mỗi tháng
Trung đông Kết nối thể thao bein Tất cả 380 trận đấu trực tuyến $ 18 một tháng
Hoa Kỳ BEIN thể thao quaFubo.tv Tất cả 380 trận đấu trực tuyến $ 24,99 một tháng
Canada N/a Tất cả các trận đấu La Liga trực tuyến N/a

Xem thêm:

bài báo trướcCách xem Copa del Rey sống ở Anh, Canada, Úc và Hoa Kỳ!
Bài viết tiếp theoEddie Nketiah được bảo ở Arsenal giữa các liên kết chuyển nhượng Aubameyang

Để lại một câu trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây