Nhà Tây ban nha La Liga Centre-Back của Pháp Eliaquim Mangala dương tính với coronavirus

xem lịch bóng đá hôm nay Centre-Back của Pháp Eliaquim Mangala dương tính với coronavirus

1
0
Centre-Back của Pháp Eliaquim Mangala dương tính với coronavirus

Hậu vệ Valencia Eliaquim Mangala đã tiết lộ anh là một trong năm cầu thủ và nhân viên từ Câu lạc bộ bóng đá Tây Ban Nha để kiểm tra tích cực cho coronavirus.

 

Đồng đội người Pháp 29 tuổi, Ezequiel Garay vào Chủ nhật đã trở thành người đầu tiên La Liga Người chơi ký hợp đồng với virus đã ảnh hưởng đến một loạt các sự kiện thể thao toàn cầu.

Tôi biết hôm nay rằng tôi là #coronavirus tích cực, nói trên Twitter. Tôi đã cảm thấy tốt và tôi không có triệu chứng liên quan đến virus. Tuy nhiên, tôi bị giới hạn trong nhà và tách khỏi gia đình. Tôi đã học được rằng chúng ta có thể mang vi -rút mà không cần có các triệu chứng, đó là lý do tại sao tôi khuyên mọi người nên tuân theo các biện pháp giam cầm và tránh tiếp xúc với người khác, càng nhiều càng tốt, ngay cả khi bạn cảm thấy tốt.

Valencia đã tới Milan vào tháng trước cho một trận đấu Champions League với Atalanta, được chơi trước sân vận động San Siro chật cứng, trước khi các hạn chế được đặt vào các sự kiện thể thao ở Ý - đất nước ở châu Âu bị tấn công tồi tệ nhất bởi coronavirus.

Tất cả bóng đá có tổ chức ở Tây Ban Nha đã bị hoãn lại trong ít nhất hai tuần để ngăn chặn sự lây lan của virus.

Tổng số trường hợp trên toàn thế giới đạt 169.387 vào thứ Hai, với hơn 77.000 lần phục hồi. Số người chết ở mức 6.513. Tây Ban Nha là quốc gia có tác dụng tồi tệ thứ hai ở châu Âu, với 7.988 trường hợp được ghi nhận, 294 trường hợp tử vong và 517 lần phục hồi dựa trên số liệu thống kê mới nhất.

XEM THÊM:Hậu vệ La Liga Garay Người chơi đầu tiên được kiểm tra dương tính ở Tây Ban Nha

bài báo trướcHậu vệ La Liga Garay Người chơi đầu tiên được kiểm tra dương tính ở Tây Ban Nha
Bài viết tiếp theoCâu đố: Thực hiện bài kiểm tra này để kiểm tra kiến ​​thức thực sự của bạn về Euro 2020

Để lại một câu trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây